Bao cao su MiChiO được sản xuất tại Nhật Bản bởi tập đoàn Sakatachi và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam dưới sự cho phép của Bộ Y tế.

Bao cao su MiChiO là dòng bao cao su kết hợp giữa hai tính năng:

Được thiết kế mỏng hơn những loại bao cao su thông thường mang đến cho người dùng cảm giác chân thật, vừa có gân gai nổi nhiều trên bề mặt thân bao giúp tăng khoái cảm cho bạn nữ khi yêu. Ngoài ra sản phẩm còn có những ưu điểm nổi trội như “co giãn linh hoạt” phù hợp với kích thước của nhiều cậu bé khác nhau, sản phẩm còn hỗ trợ nhiều gel bôi trơn hơn giúp cho cuộc yêu trơn tru và kéo dài bất tận. 

Bao cao su MiChiO là dòng sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật Bản với những tính năng vượt trội, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số người dùng.sản phẩm được làm từ mủ cao su tự nhiên khử mùi tối đa mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Với ưu điểm kết hợp giữa gân và gai trải đều khắp bề mặt chiếc bao cao su sẽ giúp cho cô bé được tận hưởng cảm giác kích thích, cọ xác, hưng phấn tuyệt vời.

Sản phẩm có tính năng co giãn linh hoạt mà ít sản phẩm nào có được, có thể ôm sát hoặc co giản với nhiều kích thước khác nhau mà vẫn mang đến sự thoải mái dễ chịu cho người sử dụng, tính năng này giúp cho chiếc bao cao su MiChiO trở thành người bạn đồng hành của tất cả mọi người.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối nhiều dòng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ hiện đang có nhu cầu rất lớn trên thị trường.

Chợ Bao Cao Su Giá Sỉ phân phối các mặt hàng bao cao su chính hãng trên toàn quốc. Hệ thống kho bãi vận chuyển linh hoạt với điểm kho: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ...