Nguồn bao cao su giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Nguon Bao Cao Su

Nguồn bao cao su giá rẻ – chất lượng ở đâu? Bạn muốn kinh doanh bao cao su nhưng chưa tìm được nguồn hàng ưng ý?

Không giống với nhiều mặt hàng tiêu dùng khác như quần áo hay giày dép, bao cao su nói riêng và các sản phẩm hỗ trợ tình dục nói chung, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng nên khi nhập hàng, bên cạnh giá cả, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Tuy nhiên, đi đâu để tìm được nguồn sỉ bao cao su đáng tin cậy và giá tốt là một điều chẳng hề dễ dàng. Hiểu được những băn khoăn của khách hàng khi tìm kiếm một đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm bao cao su chính hang – giá rẻ, Chợ Bao cao su luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm thú vị, sự hài long đến khách hàng.

Không những sở hữu nguồn hàng bao cao su phong phú cả về chủng loại lẫn giá sỉ, mà Chợ Bao cao su còn áp dụng chính sách ưu đãi dành riêng cho khách sỉ như sau:

  • Hậu mãi/ Chiết khấu: có hậu mãi gia tăng dành cho khách sỉ khi mua hàng, chính sách hậu mãi sẽ thay đổi theo thời điểm và căn cứ theo tổng sản lượng đơn hàng.
  • Thanh toán: Bạn có thể chọn hình thức thanh toán COD (thanh toán tiền lúc nhận hàng) hoặc thanh toán tiền qua tài khoản ngân hàng.
  • Vận chuyển: Đơn giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển, phí vận chuyển sẽ được cân đối hợp lý với khách hàng tùy theo số lượng và sản phẩm đặt. Lưu ý:  Đơn hàng có giá trị từ 2 triệu đồng sẽ được hỗ trợ 100% phí dịch vụ vận chuyển trên toàn quốc.
  • Đổi trả: Hàng hóa được xem xét đổi trả (vui lòng trao đổi trực tiếp biết chi tiết chính sách đổi trả).
  • Tính bảo mật cao: Mọi thông tin về khách hàng khi thực hiện mua hàng và giao dịch tại Chợ Bao cao su đều được bảo mật tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *