BAO CAO SU DUREX có bao nhiêu chủng loại?

Bao Cao Su Durex Co Nhung Loai Nao Bao Cao Su Durex Loai Nao Tot
  1. Giời thiệu về dòng bao cao su Durex

Bao cao su Durex là một thương hiệu bao cao su uy tín trên thị trường. Durex cung cấp cho người dùng các dòng sản phẩm bao cao su như siêu mỏng, kéo dài thời gian quan hệ, tăng cảm giác mới lạ, với đa dạng mẫu mã và chủng loại, được giới trẻ sử dụng phổ biến hiện nay

     II.         Bao cao su Durex có bao nhiêu loại?

1. Durex Kingtex (Kích thước nhỏ)

Bao cao su Durex Kingtex được thiết kế với kích thước 49mm, phù hợp với người có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn, giúp nam giới tự tin hơn khi quan hệ với bạn tình.

2. Durex Invisible (Vô hình)

Durex Invisible đúng với tên của mình Invisible (vô hình). Đây là dòng sản phẩm siêu mỏng nhất của Durex tạo cảm giác “thật” đến bất ngờ, dung như không dung, độ bền vượt trội

3. Durex Sensation (Có hạt)

Durex Sensation có tới 500 hạt nổi bọt phủ đều quanh bao giúp tăng sự khoái cảm và kích thích giữa các cặp đôi một cách mãnh liệt. Thiết kế ôm sát, vừa khít cùng với độ dài của nó là 20cm và chiều rộng của bao là 52mm giúp nam giới dễ dàng vận động và yên tâm không bị tuột bao khi quan hệ.

4. Durex Fetherlite Ultima (Siêu mỏng)

Là dòng bao cao su siêu mỏng của Durex (có kích thước khoảng 0.04mm), trơn, mang lại cho nữ giới cảm giác an toàn mà luôn cảm nhận được sự yêu thương của người bạn tình dành cho mình.

Đặc biệt, Durex Ultima là dòng bao cao su kéo dài, có khả năng ngăn chặn xuất tinh sớm ở nam giới, giúp cho cuộc yêu trở nên hoàn hảo.

5. Durex Comfort (Kích thước lớn tạo cảm giác thoải mái)

Bao cao su Durex Comfort là loại có kích cỡ lớn nhất với đường kính 56mm, đặc biệt rộng rãi, mềm mại, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đây chính là dòng sản phẩm cực kỳ phù hợp với những bạn có dương vật lớn thường dùng các loại bao cao su khác sẽ không thoải mái, thì sản phẩm này sẽ giải quyết điều đó.

6. Durex Love (Có gân)

Với loại bao cao su này, nó giúp cho “cô bé” không bị đau rát khi quan hệ, vì thân bao cao su này chứa một lớp bôi trơn, nên dễ dàng vào sâu hơn.

Với thiết kế ôm sát dương vật, nó giúp cho nam giới tự tin hơn khi quan hệ. Ngoài ra, trên thân bao còn có các đường gân nhỏ, tạo cho người sử dụng có cảm giác thích thú, tăng khoái cảm khi quan hệ.

7. Durex Pleasuremax (Có gai)

Trên thân và đầu bao cao su này có các chấm nổi và đường gân, nó có tác dụng làm kích thích xúc cảm khi quan hệ nhờ sự cọ xát giữa bao cao su và âm đạo.

Bên cạnh đó, nó còn có một nút thắt ở đầu thân bao, ôm sát dương vật, có tác dụng phòng tránh được tình trạng bao bị tuột khi quan hệ. Chất bôi trơn được bao phủ hết cả bên trong lẫn bên ngoài, tạo nên sự thuận tiện và dễ dàng khi quan hệ.

Chợ Bao cao su hân hạnh luôn là đơn vị tiên phong mang lại cho khách hàng những sản phẩm bao cao su giá sỉ chất lượng nhất, uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

One thought on “BAO CAO SU DUREX có bao nhiêu chủng loại?

  1. Pingback: Đâu là nguồn cung cấp bao cao su Durex giá sỉ tốt nhất? - THÔNG TIN CHUNG - Chợ Bao Cao Su Giá Sỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *