BAO CAO SU OK xuất xứ từ đâu? BAO CAO SU OK có mấy dòng?

Bao Cao Su Ok
  1. Giời thiệu về dòng bao cao su OK

Bao cao su OK là thương hiệu bao cao su có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Hình thành và phát triển tại Hoa Kỳ, bao cao su OK đã cung cấp cho thị trường Hoa Kỳ một khối lượng sản phẩm lớn. Hãng bao cao su OK cũng đã có các hoạt động xuất khẩu sản phẩm sang các quốc gia khác, mở rộng thị trường kinh doanh.

Từ năm 1993, bao cao su OK đã có mặt tại Việt Nam và đã trở thành một thương hiệu uy tín, quen thuộc đối với người Việt. Với slogan một thời “Bao cao su OK, biểu tượng của tình yêu”, sản phẩm đã giúp cho mọi người phòng tránh thai hiệu quả và có đời sống tình dục an toàn hơn.

    2. Bao cao su OK có bao nhiêu loại?

Bao cao su OK là bao cao su ở thế hệ đầu, với thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, nhiều chi tiết. Bao cao su OK có kích thước đường kính 49mm. Đây là thiết kế vừa vặn, phù hợp với số đo của người Việt.

Bao cao su OK có 2 loại chính, đó là loại thường (original) và loại có mùi hương trái cây.

–       Bao cao su OK loại thường (original)

Bao cao su OK loại thường được trình bày trong bao bì màu đỏ tươi bắt mắt, được bào chế từ mủ cao su latex tự nhiên, chất lượng cao. Bao cao su OK loại thường có thiết kế không màu, không mùi, không có gân và gai trên bề mặt bao.

Bao cao su OK loại thường luôn có sẵn gel bôi trơn gốc nước, giúp người dùng giao hợp suôn sẻ hơn, tránh trầy xước trong quá trình quan hệ.

–       Bao cao su OK loại có hương dâu (strawberry)

Bao cao su OK loại có hương dâu là một sản phẩm thuộc dòng thiết kế có mùi hương. Sản phẩm được trình bày trong bao bì màu đỏ hồng trang nhã, đẹp mắt.

Bao cao su OK có hương dâu cũng có thiết kế tương tự như loại thường với những đặc điểm về kích thước, độ bền, gel bôi trơn,

Bao cao su OK hương dâu không chỉ giúp người dùng phòng tránh thai, ngăn ngừa lây nhiễm bệnh tình dục mà còn giúp cuộc yêu trở nên thú vị hơn nhờ hương dâu trong gel bôi trơn.

–       Bao cao su OK loại có hương nho (grape)

Bao cao su OK hương nho được bào chế từ 100% mủ cao su latex tự nhiên. Sản phẩm có tính năng co giãn tốt, dai chắc, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, phòng tránh nhiễm virus gây bệnh lây qua đường tình dục và phòng tránh thai hiệu quả.

Điểm đặc biệt của bao cao su OK hương nho đó là trong gel bôi trơn có chứa hương liệu tạo mùi hương. Hương nho sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm thú vị trong cuộc yêu, giúp cuộc yêu trở nên mãnh liệt hơn.

–       Bao cao su OK loại có hương bạc hà (mint)

Bao cao su OK hương bạc hà có thiết kế bao bì, hộp chứa màu xanh lá cây nhạt. Bao cao su OK hương bạc hà có thiết kế kích thước 49mm, phù hợp với kích thước người Việt, giúp ôm sát dương vật hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm có độ co giãn tốt, giúp người dùng an tâm, thoải mái hơn khi bước vào cuộc yêu.

Bao cao su OK hương bạc hà có sẵn gel bôi trơn, giúp cung cấp độ ẩm cho âm đạo, giảm trầy xước niêm mạc, khiến cuộc yêu trở nên suôn sẻ hơn

Chợ Bao cao su hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩn bao cao su chính hãng giá sỉ trên toàn quốc, cam kết hàng chuẩn – giá đẹp – dịch vụ tốt nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *