Mách bạn 7 dòng bao cao su trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

ảnh Kéo Dài

Bao cao su chống suất tinh sớm hiệu quả như nào?

  • Ưu điểm của các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
  1. Bao cao su chống xuất tinh sớm là giải pháp tạm thời và nhanh chóng nhất, hiệu quả ngay để nam giới có vấn đề trong việc xuất tinh có thể tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trên giường.
  2. Tất cả các loại bao cao su này đều rất tiện lợi khi sử dụng.
  3. Tính an toàn cao vì những hoạt chất gây tê được sử dụng đều đã được Bộ y tế kiểm chứng là an toàn. Ngoài ra, các chất gây tê này chỉ có tác dụng gây tê trong một khoảng thời gian ngắn nên không gây hại cho sức khỏe nam giới.
  4. Dùng bao cao su sẽ khiến nam nữ khi quan hệ tình dục có cảm giác yên tâm hơn về khả năng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Bao cao su lâu ra tốt nhất Feel 4 in 1

Bao cao su chống xuất tinh sớm Feel 4 in 1 là một dòng bao cao su có xuất xứ từ Malaysia được rất nhiều nam giới ưa chuộng. Loại bao cao su này ngoài có chất Benzocain 7% được cô đặc ở đầu bao, giúp gây tê tạm thời, khiến nam giới quan hệ lâu ra hơn. Bên cạnh đó sản phẩm còn được thiết kế với gai và gân nổi trên thân bao, giúp gia tăng khoái cảm ở nữ giới

Bao cao su chống xuất tinh sớm Sumo

Bao cao su Sumo là một sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm này độc đáo vì nó được tích hợp 3 tính năng: Giúp tránh thai, kéo dài thời gian quan hệ và kích thích âm đạo với thiết kế gai dọc thân bao.

Ngoài ra, với lượng chất bôi trơn nhiều cũng là một điểm cộng để khi dùng bao cao su, dương vật nam giới có thể dễ dàng thâm nhập vào âm đạo của người nữ.

Bao cao su Olo Prolong

Bao cao su Olo Prolong là một sản phẩm tốt giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ với thành phần tích hợp chất Benzocain nồng độ 7% – một loại thuốc gây tê giúp dương vật giảm kích thích quá độ.

Điểm đặc biệt của Olo Prolong là nó được thiết kế với chất liệu mủ cao su tự nhiên siêu mỏng, bổ sung thêm hương bạc hà mát lạnh để cảm giác quan hệ thăng hoa hơn.

Bao cao su Innova

Bao cao su Innova là một sản phẩm được sản xuất ở Malaysia. Sản phẩm này sử dụng 9% Lidocain làm chất gây tê ở phần da dương vật để giúp phái mạnh kìm chế việc “xuất binh” quá sớm. Ngoài ra, thân bao cao su còn được thiết kế với các gai nhỏ liti để tăng cảm giác hưng phấn cho nữ giới.

Bao cao su chống xuất tinh sớm Sagami Xtreme Feel Long

Đây là một loại bao cao su của Nhật Bản, đặc trưng bởi lớp bao siêu mỏng để cho cảm giác thật như không đeo, cho cả nam và nữ đều có sự thoải mái nhất khi sử dụng “áo bảo vệ”.

Ngoài thiết kế siêu mỏng để giúp khả năng truyền nhiệt tốt hơn thì bao cao su Sagami Xtreme Feel Long còn được được tích hợp thêm nhiều chất bôi trơn và trang bị thêm các bi gai để tạo hưng phấn cực độ cho nữ giới.

Bao cao su Durex Performa

Durex là một thương hiệu nổi tiếng với nhiều loại bao cao su chất lượng không còn xa lạ với các quý ông. Với những quý ông đang có nhu cầu về một loại bao cao su chống xuất tính sớm, chất lượng thì có thể tham khảo dòng bao cao su Durex Performa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *